KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG XĂNG DẦU 110 – THẠCH QUÝ TP - HÀ TĨNH

 Đinh Hồng Tuấn

 CV Phòng CNTT
 10:10 SA @ Thứ Hai - 25 Tháng Mười Một, 2019

Sáng ngày 24 /11/2019 Công ty cổ phần Vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh long trọng tổ chức lễ khai trương cửa hàng xăng dầu 110 – Đường Hải Thượng Lãn Ông –Phường Thạch Quý - TP Hà Tĩnh. Đây được coi là cửa hàng trọng điểm chiến lược phát triển lâu dài mở rộng mạng lưới bán lẻ của công ty trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

CHXD 110 – Đường Hải thượng Lãn Ông – Phường Thạch Quý - TP Hà Tĩnh

Trong không khí vui tươi của công ty PTS Nghệ Tĩnh hôm nay đến dự buổi lễ còn có các Ông bà là lãnh đạo chính quyền địa phương, Đảng ủy, UBND, HĐND và đông đảo các đơn vị là khách hàng, nhân dân trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Về phía Công ty có Ông Hoàng Công Thành–Chủ Tịch H ĐQT, Giám đốc công ty và các ông bà, trưởng phó phòng nghiệp vụ, các trưởng phó các đơn vị trong công ty.

Ông Hoàng Công Thành CT HĐQT, Giám đốc Công ty trao quyết định bổ nhiệm cửa hàng trưởng và hoa cho Ông Nguyễn Hữu Lộc.

Cửa hàng xăng dầu 110 được công ty PTS Nghệ Tĩnh đầu tư xây dựng hiện đại công nghệ máy móc và trang thiết bị theo đúng quy chuẩn của Tập đoàn Xăng dầu Petrolimex Việt Nam. Cửa hàng xăng dầu 110 nằm trên đường Hải Thượng Lãn Ông thuộc phường Thạch Quý TP Hà Tĩnh là một trong những con đường huyết mạch liên thông trong thành phố. Cửa hàng kinh doanh 3 mặt hàng chủ yếu Xăng Ron 95-II, Xăng E5 Ron 92-II và dầu Điezen 0,001S, với hệ thống công nghệ nhập kín thu hồi hơi xăng dầu; Lối vào được thiết kế dành cho nhiều làn xe, trang thiết bị công nghệ phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường hiện đại.

Ngoài mặt hàng xăng dầu chính, cửa hàng xăng dầu 110 còn kinh doanh các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ khác như: dầu nhờn Petrolimex, Gas Petrolimex, nước giặt Jana dịch vụ bảo hiểm ô tô, xe máy…..
Đây là một trong những CHXD hiện đại được đầu tư đồng bộ theo hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex, tạo một điểm nhấn về cảnh quan kiến trúc trên trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Nhân dịp khai trương CHXD 110 Công ty triển khai ngày hội bán hàng nhằm tư vấn giới thiệu các mặt hàng kinh doanh của công ty như: dầu mỡ nhờn Petrolimex, Bảo hiểm Pejico , nước giặt JANA … tới đông đảo khách hàng và thực hiện các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng mua hàng vào ngày khai trương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương cửa hàng xăng dầu 110 – TP Hà Tĩnh

Nguồn:   PTS Nghệ Tĩnh