Nhân viên không bơm thiếu xăng

Nguyễn HảiBáo Công Thương - Báo Công Thương điện tử
04:35' CH - Thứ ba, 01/11/2016

Do nghi ngờ nhân viên Cửa hàng xăng dầu Nghi Phú - Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (PTS Nghệ Tĩnh) bơm thiếu xăng, khách hàng đã đánh nhân viên. Tuy nhiên, sau khi kiểm chứng, lỗi do khách hàng đã không biết đồng hồ xăng của mình bị hỏng.

Cửa hàng xăng dầu xảy ra vụ việc

Ngày 30/10, PTS Nghệ Tĩnh đã có báo cáo gửi Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Theo đó, vào lúc 8h00 ngày 24/10, tại Cửa hàng xăng dầu Nghi Phú, đã xảy ra vụ việc va chạm giữa nhân viên bán lẻ xăng dầu là chị Nguyễn Thị Ngọc và khách hàng mua xăng là anh Hoàng Hữu Đức, trú quán tại xóm 15, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Sau khi chị Ngọc bơm đủ số lượng xăng vào xe ôtô cho anh Đức, với số tiền mua xăng là 500.000 đồng, anh Đức đã ra khỏi cửa hàng nhưng sau đó quay trở lại cửa hàng và báo với chị Ngọc là lượng xăng đã bơm chưa đủ, đồng thời yêu cầu bơm thêm cho đủ số lượng.

Tuy nhiên, chị Ngọc giải thích lượng xăng bơm vào xe của anh Đức đã đủ số lượng và yêu cầu lái xe kiểm tra lại đồng hồ báo xăng của xe, đồng thời trích xuất camera quá trình bơm hàng vào xe để anh Đức được biết. Anh Đức không đồng tình với ý kiến là đồng hồ báo xăng của xe bị hỏng, đồng thời giật lấy cò xăng trên tay chị Ngọc (lúc đó chị Ngọc đang chuẩn bị thực hiện thao tác bơm hàng cho khách hàng khác) và đánh vào đầu của chị, gây thương tích. Sau đó Anh Đức cùng với nhân viên Cửa hàng xăng dầu Nghi Phú đưa chị Ngọc vào Bệnh viện 115 Nghệ An để băng bó và kiểm tra vết thương.

Sau khi nhận được thông tin, Công ty PTS Nghệ Tĩnh lập tức cử cán bộ xuống cửa hàng để xử lý vụ việc. Dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo công ty, bà Lê Thị Hồng Cẩm - Cửa hàng trưởng Cửa hàng xăng dầu Nghi Phú và anh Hoàng Hữu Đức đã tiến hành lập biên bản xác nhận vụ việc. Để xác minh kim xăng của khách hàng, cửa hàng bơm thêm 110.000 đồng, bình xăng đã đầy nhưng kim xăng vẫn không báo, khách hàng công nhận đồng hồ báo xăng của xe bị hỏng.

Qua đó, anh Hoàng Hữu Đức đã xác nhận sai phạm của bản thân, trong lúc nóng giận đã mất kiểm soát nên gây ra thương tích cho chị Ngọc. Anh Đức công khai xin lỗi Cửa hàng xăng dầu Nghi Phú và cá nhân chị Ngọc đồng thời cam kết bồi thường toàn bộ chi phí điều trị tại bệnh viện cũng như phục hồi sức khỏe sau điều trị cho chị Ngọc.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn